LINE@: @UHMGROUP
E-mail: [email protected]
วันจันทร์ - วันศุกร์ 08:00 - 17.30 น.
Follow us:
SOUTHERN CROSS PUMP รุ่น Starline
ออกแบบเพื่อลดพื้นที่ใช้งาน ประกอบเป็นชุดเดียวกันกับมอเตอร์จากโรงงาน การออกแบบด้านไฮดรอลิคขั้นสูง และขั้นตอนการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า เพื่อให้ต้นทุนการเดินเครื่องต่ำ และลดการบำรุงรักษา ประกันคุณภาพด้วย ISO 9001 อัตราการไหลถึง 100 ลิตร/วินาที (360 m3/hr.) และมีแรงส่งถึง 160 เมตร ขนาดท่อทางจ่าย 32 - 125 มิลลิเมตร
รุ่น Sovereign
การออกแบบให้มีประสิทธิภาพ และมีความน่าเชื่อถือกับการใช้งานส่งจ่ายน้ำทั่วไปในงานอุตสาหกรรม งานอาคาร และงานชลประทาน ประกันคุณภาพด้วย ISO 9001 จุดเด่นคือออกแบบเป็นพิเศษ รวมถึง การทำเพลาแบบลาดเอียง และลิ่มตรงใบพัด เพื่อให้ง่ายต่อการถอดใบพัดออกจากเพลา และการล็อคตัวเองขณะเดินเครื่อง เพลาถูกออกแบบให้ใช้กับงานหนัก พร้อมใบพัดและรองลื่นขนาดใหญ่ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานที่ความเร็วสูง
รุ่น DPV-1
สำหรับใช้งานหนัก, คุณภาพสูง, ชิ้นส่วนที่สัมผัสกับน้ำทำจากเหล็กไร้สนิม เกรด 304 (สามารถเลือกเป็นเหล็กไร้สนิม เกรด 316) มีประสิทธิภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน และต้องการการบำรุงรักษาน้อย มาตรฐานมอเตอร์ TEFC และ IP55 เสียงขณะทำงานต่ำ ออกแบบเป็นแนวดิ่งเพื่อลดพื้นที่ใช้งาน ประกอบเป็นชุดเดียวกับมอเตอร์จากโรงงาน ซีลกันรั่วเชิงกลตามมาตรฐาน DIN 24960
รุ่น Star-Line Motorpump
ชุด Star-Line Motorpump พร้อมถังอัดความอัน, ท่อร่วมหลายทาง และคลัปปลิงยืดหยุ่น นำเสนอสำหรับการจ่ายน้ำภายในอาคาร Pump Master ช่วยในการประหยัดพลังงานไฟฟ้าอย่างมาก ลดการใช้พลังงานได้ 40 ถึง 80 % มีระยะเวลาคืนทุนที่สั้น ให้สมรรถนะการส่งจ่ายน้ำที่เหมาะสม ตามความต้องการของระบบ ทำให้มั่นใจในความแม่นยำในการจ่ายน้ำเข้าสู่ระบบ ผลที่ได้คือการประหยัดน้ำได้อย่างมาก การเคลื่อนตัวของน้ำที่ราบเรียบ ช่วยลดความเสียหายของท่อ, วาล์ว ฯลฯ ช่วยลดต้นทุนค่าบำรุงรักษาอย่างมาก
ชุดควบคุมไมโครโปรเฟสเซอร์ Pumpmaster-1
PumpMaster สามารถทำงานได้ 4 วิธีการ โดยการใช้ชุดปรับความถี่ (VFD) และที่ความเร็วคงที่, มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อให้เหมาะกับระบบที่ต้องการ (สามารถควบคุมความดัน, อัตราการไหล, ระดับน้ำ และอุณหภูมิให้คงที่โดยอัตโนมัติ) หรือตามลักษณะเฉพาะของ Pump อิสระ
  - True VFD
  - Lead VFD
  - All VFD
  - Fixed Speed
เครื่องสูบน้ำ ยี่ห้อ ACME PUMP (ระบบดับเพลิง)
แบบใช้เครื่องยนต์ดีเซล หรือมอเตอร์ขับ ติดตั้งในแนวดิ่ง หรือแนวนอนสำหรับชุดขับมอเตอร์ตามมาตรฐาน NFPA 20 สามารถเลือกมาตรฐานรับรองจากสถาบัน FM Approval
เครื่องสูบน้ำ ยี่ห้อ ACME PUMP (ระบบน้ำเสีย)
แรงดันใช้งานสูงสุดที่ 16 Bar การหล่อลื่นด้วยตัวเอง หรือจากภายนอก อุณหภูมิใช้งานสูงสุดที่ 110 องศาเซลเซียส ชิ้นส่วนพิเศษที่ทดแทนกันได้
เครื่องสูบน้ำ ยี่ห้อ ACME PUMP (ระบบน้ำดี) รุ่น ES (End Suction Pumps)
มาตรฐานการผลิต ISO 2858 โครงสร้างแบบถอดดึงออกทางด้านหลัง (Back Pull Out) แรงดันใช้งานสูงสุดที่ 20 Bar สามารถเลือกใช้วัสดุได้ทั้งเหล็กหล่อ หรือเหล็กไร้สนิม อุณหภูมิใช้งานสูงสุดที่ 110 องศาเซลเซียส ชิ้นส่วนอะไหล่ที่สามารถทดแทนกันได้
รุ่น ESC (Close Coupled Pumps)
โครงสร้างแบบถอดดึงออกทางด้านหลัง (Back Pull Out) แรงดันใช้งานสูงสุดที่ 20 Bar สามารถเลือกใช้วัสดุได้ทั้งเหล็กหล่อ หรือเหล็กไร้สนิม เหมาะสมสำหรับระบบเพิ่มแรงดัน, ระบบปรับอากาศ และ ขบวนการต่าง ๆที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ชิ้นส่วนอะไหล่ที่สามารถทดแทนกันได้
รุ่น HVS (Horizontal Split Case Pumps)
แรงดันใช้งานสูงสุดที่ 20 Bar สามารถเลือกใช้วัสดุได้ทั้งเหล็กหล่อ หรือเหล็กไร้สนิม การบำรุงรักษา ชุดกันรั่ว และรองลื่นโดยปราศจากการถอดตัวเรือนของเครื่องสูบน้ำ อุณหภูมิใช้งานสูงสุดที่ 110 องศาเซลเซียส ชิ้นส่วนอะไหล่ที่สามารถทดแทนกันได้ สามารถเลือกใช้ซีลแบบประเก็นเชือก สำหรับงานสูบส่งน้ำดิบ
รุ่น HVSS (Horizontal Split Case Pumps)
แรงดันใช้งานสูงสุดที่ 20 Bar สามารถเลือกใช้วัสดุได้ทั้งเหล็กหล่อ หรือเหล็กไร้สนิม การบำรุงรักษา ชุดกันรั่ว และรองลื่นโดยปราศจากการถอดตัวเรือนของเครื่องสูบน้ำ อุณหภูมิใช้งานสูงสุดที่ 110 องศาเซลเซียส ชิ้นส่วนอะไหล่ที่สามารถทดแทนกันได้ ใช้ซีลแบบเชิงกล (Mechanical Seal ) เหมาะกับงานสูบส่งน้ำสะอาด
รุ่น MVD (Multsitage Pumps), VL (Vertical Inline Pumps)
แรงดันใช้งานสูงสุดที่ 20 Bar สามารถเลือกใช้วัสดุได้ทั้งเหล็กหล่อ หรือเหล็กไร้สนิม เหมาะสมสำหรับระบบปรับอากาศ, ระบบเพิ่มแรงดัน และขบวนการต่างๆที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ชิ้นส่วนอะไหล่ที่สามารถทดแทนกันได้
หากต้องการสินค้าด่วน หรือต้องการขอราคาพร้อมส่วนลดพิเศษ ติดต่อได้ที่
Line : @uhmgroup โทร : 02-251-8300