LINE@: @UHMGROUP
E-mail: [email protected]
วันจันทร์ - วันศุกร์ 08:00 - 17.30 น.
Follow us:
ท่อและข้อต่อ NEODRAIN อุปกรณ์แผ่นใยสังเคราะห์
ท่อระบายน้ำใต้ดินมาพร้อมระบบข้อต่อที่ติดตั้งง่าย รวดเร็ว แผ่นใยสังเคราะห์ที่ผ่านการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง
ท่อ NEODRAIN
ท่อนีโอเดรน (NEODRAIN) เป็นท่อสำหรับระบายน้ำใต้ดินที่ผลิตจากโพลีเอทธีลีนความหนาแน่นสูง (High Density Polyethylene) ผลิตตามมาตรฐาน ASTM D 2412 ซึ่งมีคุณสมบัติทางกายภาพสูง อีกทั้งยังสามารถทนทานต่อกรด - ด่าง หรือสารเคมีต่าง ๆ ได้ดี นอกจากนี้ยังออกแบบท่อให้มีรูปที่เป็นส่วนรับน้ำได้มากเป็นพิเศษถึง 70% ทำให้ช่วยระบายน้ำได้อย่างรวดเร็ว และไม่เกิดการอุดตันเกิดขึ้น
แผ่นใยสังเคราะห์ GEOTEXTILE
คุณสมบัติของ TUSCO SPUNBOND สำหรับงานโยธา (GEOTEXTILE) TUSCO สปันบอนด์เป็นผ้าไม่ทอที่ผลิตด้วยใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ที่มีลักษณะเป็นเส้นใยยาวต่อเนื่อง ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูงจากบริษัทยูนิจิกะ (UNITIKA) ซึ่งเป็นผู้ผลิตโพลีเอสเตอร์สปันบอนด์รายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น TUSCO สปันบอนด์มีความแข็งแรง ทนทานสูง และเป็นคุณลักษณะที่ดีในการแบ่งแยกระหว่างชั้นดิน และน้ำ ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวนำมาซึ่งโครงสร้างที่มีลักษณะเฉพาะของผ้าไม่ทอ สปันบอนด์ที่ผลิตด้วยเส้นใยยาวต่อเนื่อง TUSCO สามารถผลิตหน้ากว้างได้สูงสุด 4.2 เมตร และความยาวต่อม้วนที่เหมาะสม ได้มาตรฐาน ASTM D
กล่องกระชุหิน
กล่องกระชุหินใช้สำหรับการก่อสร้างที่ต้องการรักษา และคงสภาพโครงสร้างของงานในทุกสภาวะสิ่งแวดล้อม และภูมิอากาศเป็นกล่องทรงเหลี่ยมที่ประกอบขึ้นโดยผนังลวดตาข่ายถักรูปหกเหลี่ยมชุบสังกะสีนำมาผูกติดกัน และใส่ก้อนหินไว้ภายในกล่องตะแกรงลวด มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม 0709/918, 0709/116
หากต้องการสินค้าด่วน หรือต้องการขอราคาพร้อมส่วนลดพิเศษ ติดต่อได้ที่
Line : @uhmgroup โทร : 02-251-8300
คุณสมบัติพิเศษของท่อ NEODRAIN
ระบายน้ำได้รวดเร็ว
  ท่อ NEODRAIN มีพื้นที่ ที่มีรูรับน้ำได้ถึง 70% และมีส่วนทึบของท่อ 30% ท่อ NEODRAIN จึงระบายน้ำได้มาก สะดวก และมีความรวดเร็ว
อายุการใช้งานยาวนาน
  ท่อ NEODRAIN เป็นท่อที่สามารถทนทานต่อสภาวะแวดล้อมในดิน เช่น สภาวะความเป็นกรด หรือสภาวะความเป็นด่างได้ดี อีกทั้งยังสามารถทนอุณหภูมิได้ -40 ถึง 60 องศาเซลเซียส
โครงสร้างท่อแข็งแรง
  ท่อ NEODRAIN สามารถรับแรงกดทับจากภายนอกได้สูงเพราะออกแบบให้มีโครงสร้างที่เป็นเกลียวพันรอบท่ออีกชั้นหนึ่งเพื่อเป็นตัวเสริมความแข็งแรง จึงสามารถรับน้ำหนักหรือแรงกดจากภายนอกได้มากกว่า 10 ตันต่อตารางเมตร โดยที่ท่อจะเปลี่ยนรูปไม่เกิน 8%
ติดตั้งง่าย รวดเร็ว
  ท่อ NEODRAIN สามารถติดตั้งด้วยวิธีการสวมอัด หรือหมุนเกลียวท่อกับข้อต่อเข้าหากัน จึงสะดวกในการติดตั้ง อีกทั้งยังประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย
น้ำหนักเบา
  ท่อ NEODRAIN มีคุณสมบัติอีกหนึ่งข้อ คือ ตัวท่อมีน้ำหนักเบาเมื่อนำไปเปรียบเทียบกับท่อพลาสติกชนิดอื่น จึงทำให้ท่อ NEODRAIN นั้นสามารถขนย้ายได้สะดวกและรวดเร็ว
ลักษณะการใช้งานของท่อ NEODRAIN

 • งานในระบบสนามบิน
 • งานในระบบสนามกีฬา
 • งานในระบบพื้นถนน
 • งานในระบบคันดิน
 • งานในระบบการจัดสวน
 • งานในระบบสนามกอล์ฟ
 • งานในระบบการบำบัดน้ำเสีย

ข้อต่อและระบบการต่อ
วิธีการต่อท่อและข้อต่อ Neodrain การต่อท่อ NEODRAIN สามารถติดตั้งได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยุดเวลา ท่อและข้อต่อ NEODRAIN สามารถติดตั้งได้โดย วิธีการสวมอัดหรือวิธีการหมุนเกลียวของท่อเข้าไปยังข้อต่อ โดยตัวเกลียวภายในข้อต่อจะล็อคท่อกับข้อต่อไม่ให้หลุดออกจากกัน