LINE@: @UHMGROUP
E-mail: [email protected]
วันจันทร์ - วันศุกร์ 08:00 - 17.30 น.
Follow us:
ท่อและข้อต่อ PP-R
ตรา SLYM ข้อต่อระบบเชื่อมสอด และ
ระบบสมาร์ทล็อค
ท่อน้ำคุณภาพระดับมาตรฐานสากลและรับรองจากสถาบันชั้นนำทั่วโลก มาพร้อมข้อต่อที่มีขนาดให้เลือกหลากหลายรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ
ท่อ PP-R ตรา SLYM
ท่อ PP-R ตรา SLYM ทำการผลิตและทดสอบตามมาตรฐาน DIN8077 / DIN8078 จากเม็ดพลาสติก POLYPROPYLENE RANDOM COPOLYMER คุณภาพสูงจากทวีปยุโรป ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ของเม็ดพลาสติกประเภท PP-R ที่มีความแข็งแรงสูง ในเรื่องการทนอุณหภูมิและแรงดัน จึงได้นำมาผลิตเป็นท่อและอุปกรณ์ข้อต่อ PP-R ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและหลากหลายของท่อและอุปกรณ์ข้อต่อ PP-R ตรา SLYM จึงเหมาะที่จะนำไปใช้เป็นท่อสำหรับระบบน้ำประปา ระบบท่อน้ำร้อน ระบบท่อน้ำดื่ม ท่อส่งน้ำเย็นในระบบปรับอากาศและท่อลม อีกทั้งยังมาพร้อมระบบข้อต่อที่หลากหลายรองรับ การใช้งาน ทั้งข้อต่อระบบเชื่อมสอด (SOCKET FUSION) และข้อต่อระบบสวมล็อค (SMART LOCK) ที่ติดตั้งง่ายและไม่รั่วซึม โดยท่อและอุปกรณ์ข้อต่อ PP-R ตรา SLYM ผ่านการทดสอบและรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำทั่วโลก เช่น NSF DVGW WRAS SKZ และสถาบันอื่น ๆ อีกมากมาย
หากต้องการสินค้าด่วน หรือต้องการขอราคาพร้อมส่วนลดพิเศษ ติดต่อได้ที่
Line : @uhmgroup โทร : 02-251-8300
ท่อ PP-R ตรา SLYM ท่อคุณภาพ
รับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำทั่วโลก
คุณสมบัติพิเศษของท่อ PP-R ตรา SLYM
รับแรงดันได้สูง 20 บาร์
  ท่อ PP-R สามารถนำมาเป็นท่อสำหรับระบบน้ำประปา ระบบท่อน้ำร้อน ระบบท่อน้ำดื่ม รวมถึงท่อน้ำสำหรับระบบปรับอากาศ ซึ่งท่อ PP-R สามารถรับแรงดันได้สูงถึง 20 บาร์
ทนอุณหภูมิได้สูง 95 องศาเซลเซียส
  ท่อ PP-R สามารถใช้เป็นท่อระบบน้ำร้อนสำหรับที่พักอาศัย ท่อน้ำร้อนในระบบอุตสาหกรรมการผลิต โดยท่อและอุปกรณ์ข้อต่อทนอุณหภูมิได้สูงถึง 95 องศาเซลเซียส
ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ปราศจากสารพิษปนเปื้อน
  ท่อ PP-R ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ อาทิเช่น NSF ประเทศสหรัฐอเมริกา DVGW ประเทศเยอรมัน WRAS ประเทศอังกฤษ ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้เป็นท่อน้ำเพื่อการอุปโภคและบริโภค มีความสะอาดปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกาย ไม่มีสารพิษเจือปน
ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง
  ท่อ PP-R ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง จากทวีปยุโรป ทำให้มั่นใจในคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน
ผิวภายในท่อเรียบ มีความเป็นฉนวนในตัวท่อ
  ท่อ PP-R มีผิวภายในท่อเรียบ มีความเป็นฉนวนในตัว ไม่ก่อให้เกิดสนิมและตะกรัน ทำให้ไม่เกิดการอุดตันในเส้นท่อ
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  ท่อ PP-R ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง ผ่านการรับรองความสะอาดจากสถาบันชั้นนำทั่วโลก การติดตั้งท่อไม่ก่อให้เกิดภาวะเรือนกระจก ทำให้มั่นใจว่ามีความสะอาด ปราศจากสารพิษ ปลอดภัยต่อผู้บริโภค และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
อุปกรณ์ข้อต่อหลากหลาย ติดตั้งง่ายไม่รั่วซึม
  ท่อ PP-R มีอุปกรณ์ข้อต่อที่หลากหลาย ครบถ้วนทุกการใช้งาน ติดตั้งได้ง่าย ไม่เกิดการรั่วซึม โดยมีระบบข้อต่อระบบเชื่อมสอด (Socket Fusion) ระบบสวมล๊อค (Smart Lock) และระบบ Electrofusion
น้ำหนักเบา
  ท่อ PP-R เป็นท่อที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถติดตั้งได้ง่ายกว่า ไม่ต้องใช้แรงงานในการติดตั้งเยอะเหมือนท่อโลหะ อีกทั้งยังประหยัดเวลาในการติดตั้ง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและค่าขนส่งอีกด้วย
รับแรงกระแทกจากภายนอกได้
  ท่อ PP-R ด้วยคุณสมบัติของพลาสติกชนิด Polypropylene Random Copolymer ทำให้ท่อมีความแข็งแรง เหนียว ไม่เปราะ สามารถรับแรงกระแทกจากภายนอกและภายในได้ดีได้ดี
อายุการใช้งายยาวนาน 50 ปี
  ท่อ PP-R มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 50 ปี ภายใต้อุณหภูมิและแรงดันการใช้งาน ตามมาตรฐาน DIN 8077/DIN 8078
มั่นใจในบริการก่อนและหลังการขาย
  มีทีมงานวิศวกรและช่างเทคนิค ที่มีความชำนาญให้คำแนะนำสินค้าในส่วนของการเลือกใช้งานแต่และประเภท รวมถึงบริการอบรมเชิงเทคนิคด้านการติดตั้งและการใช้งาน ทำให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการที่ดี ทั้งก่อนและหลังการขาย
ประเภทข้อต่อที่ใช้กับท่อ PP-R SLYM