LINE@: @UHMGROUP
E-mail: [email protected]
วันจันทร์ - วันศุกร์ 08:00 - 17.30 น.
Follow us:
กลุ่มบริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด
    บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2504 ในชื่อของ “บริษัทคงสงวนเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด” และเปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด” ในปี พ.ศ. 2514 ปัจจุบันเราคือกลุ่มบริษัทที่มีมูลค่ากว่า 30 ล้านดอลล่าร์ ด้วยพนักงานจำนวนกว่า 525 อัตรา
 • พ.ศ. 2525 ก่อตั้งบริษัทพีบีไพพ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
 • พ.ศ. 2527 ก่อตั้งบริษัทไทยไอชิ จำกัด
 • พ.ศ. 2536 ก่อตั้งบริษัทคงสงวนเอ็นจิเนียริ่ง (1993) จำกัด
วิสัยทัศน์ยูเอชเอ็ม
เป็นบริษัทชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญงานขายและบริการด้านระบบน้ำ เพื่อตอบสนองความต้องการและพัฒนาสรรค์สร้างสิ่งที่ดีกว่าให้ลูกค้าและสังคม
นโยบายคุณภาพบริษัท
“นำเสนอสินค้า และบริการที่ลูกค้าพึงพอใจ”
นโยบายการบริหาร
    นับตั้งแต่ที่บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 ทำให้บริษัทยิ่งมุ่งมั่นในปรับปรุงระบบในการทำงานให้ดี ซึ่งบริษัทฯ ได้กำหนดแนวทางในการนำความพึงพอใจของลูกค้ามากำหนดเป็นเป้าหมายในทำงานโดยเน้นให้มีการปรับปรุง และพัฒนาอย่างต่อเนื่องได้รับความร่วมมือของพนักงาน และปัจจุบันบริษัท ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2015 จากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (MASCI)

บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด
    เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบน้ำจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้กับหน่วยงานราชการและเอกชนทั่วไป รวมทั้งอุตสาหกรรม ปัจจุบันบริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001 โดยยึดหลัก “นำเสนอสินค้า และบริการที่ลูกค้าพึงพอใจ”

สินค้าบริษัท

 • ท่อพีบี, ท่อพีอี, ท่อพีพี, ท่อพีพีบราวน์, ท่อพีพีอาร์ และอุปกรณ์ข้อต่อมาตรวัดน้ำ
 • ท่อนีโอเดรน และแผ่นใยสังเคราะห์จีโอเท็กซ์ไทล์
 • เครื่องสูบน้ำแบบหอยโข่ง, เครื่องสูบน้ำแนวดิ่ง, เครื่องสูบน้ำขนาดเล็ก (Southern Cross, Wilo)
 • มอเตอร์ ซีเมนส์ และอุปกรณ์ประปาต่างๆ

บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัดเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบน้ำจากทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้กับหน่วยงานราชการและเอกชนทั่วไป

บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัดเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าจากภายใต้เชื่อ PBP และ TAC และนำเข้าสินค้าอุปกรณ์ประปาจากต่างประเทศ เช่น เครื่องสูบน้ำ มอเตอร์ ฯลฯ

บริษัทในเครือ
บริษัท พีบี ไพพ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
    11 ปี ถัดมา พ.ศ. 2525 , บริษัทพีบีไพพ์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อผลิตท่อ พีบี ซึ่งเป็นโพลิเมอร์ที่ทนความร้อนผลิตจากเรซินโพลีบิวทีลีน ซึ่งนำเข้าจากบริษัทเชลล์เป็นบริษัทผู้ผลิตท่อพีบี พีอี และพีพี พร้อมอุปกรณ์ข้อต่อสำหรับงานประปา และงานอุตสาหกรรม เพื่อใช้ในกิจกรรมภาครัฐ และเอกชนทั่วไป นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้ออกแบบ และพัฒนาข้อต่อแบบต่างๆ เพื่อช่วยให้การติดตั้งรวดเร็ว และประหยัด โดยเน้นคุณภาพอย่างเข้มงวดในการผลิตทุกขั้นตอน ท่อพีบี และท่อเอชดีพีอีของบริษัทฯ จึงได้รับเครื่องหมาย มอก. และได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001 เป็นการยืนยันคุณภาพ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ท่อ

 • ท่อพีบีสำหรับงานวางท่อบริการ ขนาด 15-100 มม.
 • ท่อเอชดีพีอีสำหรับงานวางท่อหลัก ขนาด 110-315 มม.
 • ท่อพีพีสำหรับงานระบายน้ำเสียและงานทางเคมี อุปกรณ์ข้อต่อทุกประเภท
บริษัท สหมิเตอร์ จำกัด
    ในปี 2552 บริษัท ไทยไอชิ จำกัดเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท สหมิเตอร์ จำกัด ซึ่งมาตรวัดน้ำสหมิเตอร์ออกแบบ และสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีพิเศษทางมาตรวิทยาภายใต้กรรมวิธีการผลิตอันทันสมัยของ บริษัท ไอชิ โตไก เดงกิ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีประสบการณ์ในการออกแบบและผลิตมาตรวัดน้ำมานานกว่าร้อยปีทำให้มีความเที่ยงตรง และทนทานสูง โดยชิ้นส่วนต่างๆได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันตามหลักวิศวกรรม และมาตรวัดน้ำทุกรุ่นได้ผ่านกระบวนการผลิต และควบคุมคุณภาพอย่างละเอียดทุกขั้นตอน โดยการตรวจสอบความเที่ยงตรงทุกตัว (100% inspection) จึงได้รับการรับรองคุณภาพ และความแม่นยำจากกระทรวงพาณิชย์ และสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.1021-2534) รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001 อีกด้วย
    บริษัท สหมิเตอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นหลังจากได้รับใบอนุญาตจากบริษัท ไอชิ โตไก เดงกิ ประเทศญี่ปุ่นให้เป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายมาตรวัดน้ำเพื่อใช้เองภายในประเทศ และส่งออกไปยังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กลุ่มผลิตภัณฑ์มาตรวัดน้ำ

 • มาตรวัดน้ำยี่ห้อ ไทยไอชิ (TAC) , ไอโก (AICO) และอุปกรณ์ทองเหลือง

ผลิตภัณฑ์

 • มาตรวัดน้ำ 2 ชั้น ชนิดใบพัด หน้าปัดแห้ง สำหรับการประปานครหลวงและการประปาภูมิภาค
 • มาตรวัดน้ำชั้นเดียว สำหรับงานโครงการ อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม ประปาหมู่บ้าน และส่งออกไปยังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
บริษัท คงสงวนเอ็นจิเนียริ่ง (1993) จำกัด
    รับออกแบบ และติดตั้งระบบจ่ายน้ำให้กับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนพร้อมทั้งให้คำปรึกษา โดยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกันนี้ยังจัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบสปริงเกอร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ในงานสนามกอล์ฟหรืองานภูมิทัศน์ และงานสนามกีฬาระดับชาติอีกด้วย
บริษัท ยูเอชเอ็ม เวียดนาม จำกัด
    เนื่องจาก UHM group เห็นถึงโอกาสของตลาดเวียดนามที่กำลังเติบโตและมีศักยภาพ . UHM vietnam จึงถือกำเนิดขึ้นในปี 2007 เพื่อจำหน่ายสินค้า ท่อ Hdpe, ข้อต่อ hdpe, และมาตรวัดน้ำ พลาสติกและทองเหลืองให้แก่หน่วยงานประปาและเอกชนของเวียดนาม