มาตรวัดน้ำ

มาตรวัดน้ำ | UHM Co.,Ltd.

   มาตรวัดน้ำชั้นเดียว

มาตรวัดน้ำไอโก รุ่นเอื้ออาทร

มาตรวัดน้ำไอโกรุ่นเอื้ออาทร ถูกออกแบบและเลือกสรรวัสดุชั้นเยี่ยม เพื่อการผลิตมาตรวัดน้ำคุณภาพสูงโดยวิศวกรผู้ชำนาญงาน และผลิตโดยโรงงานที่ได้รับการรับรองการผลิตด้วยมาตรฐาน ISO 9001 เป็นรายแรกในประเทศไทย


คุณสมบัติ 1. ราคาประหยัด 2. ตัวเรือนผลิตด้วยพลาสติก แข็งแรง ทนทาน ปราศจากการรั่วซึมตลอดอายุการใช้งาน 3. หน้าปัทม์ถูกผนึกด้วยระบบสูญญากาศ จึงแห้งสนิทไม่เกิดฝ้า 4. อ่านค่าได้สะดวก ตัวเลขเป็นแถวเดียว 5. ให้ความละเอียด ตั้งแต่ 1 ลิตร ถึง 10,000 ลูกบาศก์เมตร การใช้งาน มาตรวัดน้ำไอโกรุ่นเอื้ออาทร เหมาะสำหรับงานระบบประปาหมู่บ้าน อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม และงานประปาทั่วไป

ดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่นี่

มาตรวัดน้ำ รุ่นเอื้ออาทร | UHM Co.,Ltd.

   มาตรวัดน้ำสองชั้น

มาตรวัดน้ำ รุ่น MBA

เป็นมาตรที่มีหน้าปัดแห้งสนิท และมีการเคลื่อนที่ของใบพัดด้วยน้ำหลายกระแส (Multi jet) ที่ไหลผ่านภายในห้องวัดน้ำ  (Measuring Chamber) ภายในตัวเรือนมาตรวัดน้ำมีชิ้นส่วนหลักสองชิ้น ซึ่งแยกกันเป็นอิสระคือ เครื่องบันทึกจำนวนตัวเลขของปริมาตรน้ำ ซึ่งเป็นกล่องพลาสติกผนึกอย่างแน่นหนา และห้องวัดปริมาตรน้ำที่ไหลผ่าน

มาตรวัดน้ำสองชั้น MBA | UHM Co.,Ltd

มาตรวัดน้ำพลาสติก รุ่น MBA-p

ตัวเรือนผลิตจากพลาสติก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) ที่มีหน้าปัดแห้งสนิท และมีการเคลื่อนที่ของใบพัดด้วยน้ำหลายกระแส (Multi jet)   ที่ไหลผ่านภายในห้องวัดน้ำ (Measuring Chamber ) ภายในตัวเรือนมาตรวัดน้ำมีชิ้นส่วนหลักสองชิ้น ซึ่งแยกกันเป็นอิสระคือ เครื่องบันทึกจำนวนตัวเลขของปริมาตรน้ำ ซึ่งเป็นกล่องพลาสติกผนึกอย่างแน่นหนา และห้องวัดปริมาตรน้ำที่ไหลผ่าน

มาตรวัดน้ำสองชั้น MBAp | UHM Co.,Ltd.

มาตรฐานการผลิต ได้รับการรับรองจากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรมตาม มอก. 1021-2534 และมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001:2015


ดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่นี่


   มาตร MBP

มาตรวัดน้ำ MBP  เป็นมาตรวัดน้ำต่อด้วยเกลียวชนิดลูกสูบ (Piston Type) โดยมีตัวเรือนผลิตจากพลาสติกไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม สามารถติดตั้งได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง มีความเที่ยงตรง แม่นยำ ง่ายต่อการอ่านมาตร อีกทั้งระบบป้องกันการไหลกลับของน้ำช่วยไม่ให้น้ำไหลกลับในอาคารสูง   มาตรวัดน้ำทำจากแม่พิมพ์ที่มีคุณภาพสูง และมีการควบคุมขนาดของส่วนต่างๆ 


ลักษณะเด่น 1. อายุการใช้งานยาวนานคุ้มค่า 2. อ่านค่าง่าย ชัดเจน 3. ติดตั้งได้ทุกแนวแกน 4. อัตราการไหลเริ่มแรกต่ำ 5. มีความเที่ยงตรงสูง 6. ลดความเสี่ยงจากการโจรกรรม คุณสมบัติ 1. วัดที่ปริมาตรต่ำสุง 0.1 ลิตร  ถึง สูงสุด 9,999 ลบม. 2. อุณหภูมิใช้งานไม่เกิน 40 องศาเซลเซียล 3. ความดันใช้งานไม่เกิน 10 กก./ตร.ซม. 4. ตามมาตรฐาน ISO 4064 Class C Specification มาตรฐาน ภายใต้การรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ISO  9001:2015


ดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่นี่


มาตรวัดน้ำลูกสูบ | UHM Co., Ltd.

   มาตรวัดน้ำชนิดใบพัดขับเคลื่อนด้วยแม่เหล็ก

มาตรวัดน้ำ รุ่น LXLG

มาตรวัดน้ำชนิดใบพัดแนวนอน ขับเคลื่อนด้วยระบบแม่เหล็กรุ่น LXLG 50-200, LXLC 250-300 มาตรวัดน้ำแบบขับเคลื่อนด้วยแม่เหล็กชนิดนี้ได้รับการออกแบบให้แข็งแรง ทนทาน พร้อมทั้งเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี และมีอายุการใช้งานยาวนาน ชุดเครื่องบันทึกง่ายต่อการถอดออกจากชุดตัวเรือนจึงสะดวกต่อการบำรุงรักษา และสามารถป้องกันแม่เหล็กจากภายนอก


มาตรวัดน้ำ รุ่น LXLG | UHM Co., Ltd.

มาตรวัดน้ำ รุ่น MT-EX-D40-50

ลักษณะเด่น

1. มีช่วงการวัดกว้าง ความแม่นยำสูง

2. มีสมรรถนะในการวัดที่เที่ยงตรง คงที่

3. คุณสมบัติในการใช้งานเป็นไปตามมาตรฐาน   ISO 4064 Class B

4. ระบบขับเคลื่อนแม่เหล็กเป็นมาตรที่มีหน้าปัดแห้งสนิท   และมีการเคลื่อนที่ของใบพัดด้วยน้ำหลายกระแส    (Multi jet) ที่ไหลผ่านภายในห้องวัดน้ำ


มาตรวัดน้ำ รุ่น MT-EX-D | UHM Co., Ltd.

ดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่นี่


   มาตรวัดน้ำ ELECTRO MAGNETIC

ในปัจจุบันสิ่งที่สำคัญคือการรักษารายได้ให้คงอยู่ในขณะที่ต้องลดต้นทุนที่ใช้ในการดำเนินการ ดังนั้น มาตรวัดน้ำจะต้องใช้งานง่าย มีความแม่นยำและเชื่อถือได้นอกจากนี้มาตรวัดน้ำยังต้องสามารถรองรับระบบAMR/AMI และอุปกรณ์บันทึกข้อมูล ปริมาณน้ำ(Datalogger) SU คือ มาตรวัดน้ำในอุดมคติที่สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย เช่น การตรวจสอบระบบท่อเครือข่าย การตรวจจับการรั่วไหล ของน้ำและการบันทึกปริมาณน้ำเพื่อเรียกเก็บค่าน้ำในเชิงพาณิชย์


ดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่นี่ 


สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ได้ที่ Online Service Center

โทร. : 022518300

อีเมล์ : info@uhm.co.th

เวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.30 น.