ข่าวสารและกิจกรรม


บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด ร่วมการสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 ที่ผ่านมา บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด ได้เข้าร่วมการสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ณ ห้องประชุม Convention Center ชั้น 4 โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร read more...

กิจกรรมอบรมการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงระบบสุขาภิบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด ในกลุ่ม ยูเอชเอ็ม กรุ๊ป ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายท่อ พลาสติก และอุปกรณ์ข้อต่อ ภายใต้เครื่องหมายการค้า PBP, SLYM,  Weafatherm และ TAC มากกว่า 40 ปี                            read more...

กิจกรรมอบรมและบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา

บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด ในกลุ่ม ยูเอชเอ็ม กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายท่อพลาสติก และอุปกรณ์ข้อต่อ ภายใต้ เครื่องหมายการค้า PBP, SLYM, Weafatherm และ TAC มากกว่า 40 ปี                      read more...

กิจกรรมอบรมและบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยนเรศวร

บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด ในกลุ่ม ยูเอชเอ็ม กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายท่อพลาสติก และอุปกรณ์ข้อต่อ ภายใต้ เครื่องหมายการค้า PBP, SLYM, Weafatherm และ TAC มากกว่า 40 ปี                     read more...

กิจกรรมอบรมและบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้

บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด ในกลุ่ม ยูเอชเอ็ม กรุ๊ป ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายท่อพลาสติกและอุปกรณ์ข้อต่อ ภายใต้เครื่องหมายการค้าตรา PBP, SLYM, Weafatherm และ TAC มากกว่า 40 ปี                                                      read more...

งานวันประปาวิชาการ PWA : Debut of digital chapter

งานวันประปาวิชาการภายในงานมีการจัดกิจกรรม ภายใต้แนวคิด "PWA : Debut of digital chapter" บูธความรู้ นวัตกรรมที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ (PWA 4.0) และอีกหลากหลายกิจกรรม ณ กปภ. read more...

โครงการ “น้องอิ่มท้อง…พี่อิ่มใจ”

บริษัท UHM จำกัด ได้จัดโครงการ “น้องอิ่มท้อง...พี่อิ่มใจ” ซึ่งเป็นโครงการที่ส่งต่อความสุขผ่านการร่วมบริจาคของใช้จำเป็นและเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ  ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) นนทบุรี ในวัน อาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.30น.-12.00 น. read more...

Beyond engineering KM Day 2019

UHM จัดแสดงโชว์ในรูปแบบงาน Digital transformation & Innovation ในงาน Beyond engineering KM Day 2019 ในวันที่ 19 มิถุนายน 2562 ณ อาคาร อเนกประสงค์ การประปานครหลวง (กปน.) สำนักงานใหญ่ ถนนประชาชื่น บรรยากาศ ภายในงานมีการจัดแสดงโชว์สินค้า IOT ที่ล้ำสมัย read more...

การประปานครหลวง สาขาภาษีเจริญ เข้าเยี่ยมโรงงาน ปี 2560

คณะเจ้าหน้าที่การประปานครหลวง สาขาภาษีเจริญ จำนวน 45 ท่าน เข้าเยี่ยมชมโรงงาน ในวันที่ 22 มีนาคม 2560 ณ โรงงานบริษัท พีบี ไพพ์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด และ บริษัท สหมิเตอร์ จำกัด อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี read more...

ปฏิทินความสนุกกับ Customer การประปานครหลวงเข้าชมโรงงาน พีบีไพพ์ และสหมิเตอร์

จัดเต็ม…ความรู้และเทคนิคน่ารู้ จาก ยูเอชเอ็ม กรุ๊ป พลาดไม่ได้กับการเกาะติดกระแสอย่างแรงด้วยการเพิ่มทักษะความรู้มากมาย บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัดได้พาการประปาการนครหลวงเข้าเยี่ยมชมโรงงาน พีบีไพพ์

read more...